hat nhua nguyen sinh 1 3

Công ty tnhh XNK THƯƠNG MẠI PHÚC AN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa, Phúc An đang là nhà phân phối nhựa nguyên sinh PVC, PP, PE, LDPE,… lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Với cam kết luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm và nguồn gốc cũng như giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, ở chỉ số tăng trưởng mà còn tạo dựng được niềm tin, uy tín cũng như vị thế đối với các đối tác và khách hàng. Công ty đã thiết lập được một mạng lưới hợp tác vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước nhằm đảm bảo phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất một cách bền vững.

Các loại nhựa nguyên sinh Công ty TNHH XNK Thương Mại Phúc An kinh doanh gồm: Nhựa nguyên sinh PVC, PP, PE, LDPE, …

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nhựa nguyên sinh PVC, LLDPE, PP, PE,… , đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đổi mới, sáng tạo và cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

SỨ MỆNH

“Tâm sáng dẫn đường”
Chữ “Tâm sáng” hình thành nên nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Mọi hoạt động kinh doanh được chi phối bởi một kim chỉ nam đạo đức – “Cái tâm trong sáng” – nhằm đảm bảo sự công bằng, minh bạch và sự tôn trọng đối với tất cả khách hàng, đối tác, và người lao động của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn mang đến cho KHÁCH HÀNG những GIẢI PHÁP phù hợp và kịp thời.
 

Luôn hợp tác với NHÀ CUNG CẤP và TỔ CHỨC TÀI CHÍNH trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

SLOGAN

Trong bất cứ hoàn cảnh và tình huống nào, mọi thái độ và hành động của chúng ta sẽ xoay quanh 04 Giá trị cốt lõi sau đây:

CHÍNH TRỰC – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO